Khóa học pha chế trà sữa chuyên nghiệp tại Tam Long Group

Apr 17 2018 10:33:12

Bạn đã nảy sinh ra ý định kinh doanh quán trà sữa nhưng lại không biết pha chế, không biết cách công thức pha chế trà sữa như thế nào ngon nhất, bạn đã tham khả đủ thứ trên các diễn đàn pha chế đồ uống những vẫn làm không ra hương vị giống như những ly trà sữa mà bạn hay muốn lúc trước, bạn đã bỏ ra rất nhiều tiền dể mua nguyên liệu, thời gian. Bạn đang bắt đầu chán nản khi đã bỏ đi rất nhiều thời gian và tiền bạc mà vẫn chưa tìm ra cách nào hiệu quả nhất, chưa tìm được những công thức pha chế đúng để ra được những vị trà sữa ngon , hay các công thức bạn tìm kiếm và chưa đúng , hay là các nguyên liệu bạn mua không đúng, không hợp vệ sinh, không rõ nguồn gốc ...

Hiểu được điều đó nên hôm nay Tam Long Group sẽ giúp bạn giải quyết hết những vấn đề mà bạn hay gặp phải, và việc bạn cần làm là tìm cho mình một khóa học pha chế trà sữa bài bản và chuyên sâu. Cũng giống như lúc trước là bạn phải lên mạng tìm kiếm, nhưng thay vì tìm kiếm công thức pha chế thì bây giờ việc bạn cần làm là lên trên mạng tìm kiếm các địa chỉ cũng như là khóa học pha chế trà sữa uy tín, chuyên nghiệp và chuyên nghiệp tại TpHCM, sau khi tìm thấy địa chỉ phù hợp thì bạn nên tham khảo về lịch học cũng như là thông tin khóa học đó sẽ dạy gì, kiến thức về khóa học đó như thế nào ...Nhưng bây giờ bạn không cần phải lo lắng về những vấn đề đó nữa, bởi Tam Long Group, trung tâm đào tạo pha chế trà sữa lớn nhất tại TPHCM, chuyên cung cấp cũng như là khai giảng các khóa học pha chế trà sữa chuyên nghiệp và uy tín nhất, tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong dịch vụ đào tạo bartender ...

Nội dung của khóa học pha chế trà sữa chuyên nghiệp tại Tam Long Group

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ những yêu cầu, được giải đáp toàn bộ những thắc mắc mà từ trước đến nay bạn chưa có câu trả lời, kèm với đó là bạn sẽ được 6 đặc quyền như sau

Đặc quyền 1: Hiểu kỹ hơn về việc kinh doanh quán trà sữa

- Bạn sẽ hiểu được các mô hình kinh doanh quán cà phê, trà sữa của các thương hiệu lớn như: Dingtea, mô hình kinh doanh của highland, mô hình kinh doanh trà sữa của toco toco, heekcaa, Trà Sữa Phúc Long , Koi hay Roayl Tea ... tất tần tật các thương hiệu trà sữa nổi tiếng.

- Bạn sẽ được hiểu rõ hơn về các máy móc dùng để pha chế trà sữa, các dụng cụ cần thiết của một nghệ nhân pha chế nói chung và các dụng cụ pha để chuẩn bị cho pha chế trà sữa nói riêng, được thực hành cũng như là hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản dụng cụ một cách hiệu quả nhất.

- Bạn sẽ được giới thiệu về các nhóm đồ ăn thức uống, các nhóm trà sữa được nhiều bạn trẻ yêu thích, được truyền đạt toàn bộ kiến thức về trà sữa như là trà sữa nguyên chất là gì, hay các loại trà sữa cơ bản đến trà sữa kết hợp những loại hương vị như thế nào, rồi đến các loại trà sữa kem cheese, các loại thạch trái cây ... bạn sẽ hiểu được toàn bộ kiến thức về những loại trà đó, cách pha chế cũng như là kết hợp chúng với nhau như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất.

- Ngoài ra hơn thế nữa là bạn còn có thể biết cách để chọn mua được các liệu nguyên liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn biết địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung câp nguyên vật liệu dùng để pha chế trà sữa và tất nhiên tại đó, giá thành của các nguyên liệu vô cùng rẻ.

- Bạn sẽ được hướng dẫn các cách chế biến nguyên liệu trước khi dùng để pha chế: ví dụ như cách chế biến nguyên liệu ủ trà, nấu trân châu như thế nào, cách làm thạch vừa ngon mà mùi vị còn nguyên, cách làm jelly matcha, cách làm jelly phô mai và cách làm jelly kim cương đen ....

Đặc quyền thứ 2: Bạn sẽ có quyền trực tiếp tham gia vào pha chế trà sữa cơ bản

- Trong khóa học pha chế trà sữa của chúng tôi bạn sẽ được trực tiếp tham gia vào các quy trình pha chế những món đồ uống thông dụng nhất hiện nay, được trực tiếp pha chế trà sữa cơ bản nhưng lại được rất nhiều bạn trẻ order như là trà sữa matcha latte, các loại trà sữa Thái , trà sữa trân châu đài loan ...

- Được trực tiếp tham gia vào các quy trình pha trà sữa truyền thống , bạn có thể làm, có thể học hỏi thêm kinh nghiệm từ các giảng viên là những nghệ nhân pha chế với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề pha chế đồ uống.

- Được trực tiếp tham gia vào quy trình nấu các loại thạch trân châu, được làm các loại pudding , làm thạch

- Hiểu được các quy trình pha chế, các quá trình kinh doanh quán trà sữa từ a -> z , cũng như là biết cách làm sao bảo quản nguyên vật liệu cũng như là làm sao để tối ưu hóa chi phí phát sinh một cách tốt nhất.

Mời bạn tham khảo thêm các đặc quyền của học viên khi tham gia vào khóa học pha chế trà sữa tại tam long group, mọi thông tin chi tiết, các bạn xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0909 970118 , chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

Chúc các bạn thành công trong con đường theo đuổi đam mê của mình cũng như là sẽ tạo ra được những đồ uống được chính bạn pha chế cho , và tạo ra được những nét đặc trưng nhất cho chính cá nhân của bạn!

 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30090','ocla9buam13kk5upha18p4gck4','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-21 13:52:11','/a560438/khoa-hoc-pha-che-tra-sua-chuyen-nghiep-tai-tam-long-group.html')